Căn hộ mẫu The Ascent Lakeside điều đặc biệt

Căn hộ mẫu The Ascent Lakeside điều đặc biệt

Đến với căn hộ mẫu The Ascnet Lakeside quý khách sẽ được bước vào căn hộ cao cấp hạng 5 sao với lối thiết kế thông minh sáng tạo, cách bố trí nội thất trong căn hộ một cách hài hòa tối ưu diện tích sử dụng của căn hộ, thiết kế thông thoáng hướng lấy anh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trang bị đầy đủ tiện nghi với các thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới.

can-ho-mau-the-ascent-lakeside-1-850x535

Căn hộ tại dự án The Ascent Lakeside có thiết kế vô cùng sang trong và đẳng cấp. Theo lối thiết kế của phương tây hiện đại, căn hộ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại.

can-ho-mau-the-ascent-lakeside-2-850x535

Được xây dựng dựa trên phong cách Châu Âu, dưới sự kiểm soát và xây dựng của những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực nhà đất, xây dựng. Căn hộ được thiết kế xây dựng tỉ mỉ với từng chi tiết nhỏ. Tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng mua nhà.

can-ho-mau-the-ascent-lakeside-3-850x536

Với cách xây dựng thông minh theo hướng đón gió đón ánh nắng trực tiếp, các căn hộ trong tòa nhà The Ascent Lakeside mang lại lợi ích cho vượt bật cho người sở hữu nó. Giúp tiết kiệm tối đa vì hướng gió vá ánh sáng trực tiếp tràn vào tòa nhà. Làm mát ngôi nhà giữ thời tiết oi bức của Sài Gòn.

can-ho-mau-the-ascent-lakeside-4-850x536

Ngoài ra, nội thất bên trong căn hộ được sắp xếp, bố trí một cách hợp lý theo khoa học. Dưới sự sắp đặt của những người có chuyên môn. Các nội thất, bàn ghế bên trong mỗi căn hộ đều được lựa chọn kỹ càng với các sản phẩm đời mới và vô cùng cấp, càng làm cho ngôi nhà của bạn càng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

can-ho-mau-the-ascent-lakeside-5-850x536

Với những giá trị mà căn hộ mẫu mang lại, thì các khách hàng hãy nhanh tay đặt mua cho mình một căn hộ phù hợp với túi tiền và nhu cầu nhà ở của mình. Để tận hưởng những lợi ích mà dự án căn hộ nơi đây mang lại.

Dự án The Ascent Lakeside Quận 7 Tổng Hợp