Vị trí căn hộ The Ascent Lakeside có gì đặc biệt?

Vị trí căn hộ The Ascent Lakeside có gì đặc biệt?

Căn hộ The Ascent Lakeside tọa lạc tại vị trí đắc địa. Nằm tại số 70 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thông đi lại, phù hợp với nhiều tuyến đường huyết mạch trong thành phố. Xung quanh bao bọc bởi nhiều hàng quán, các trung tâm thương mại, dịch vụ, hiện đại trong thành phố. Từ vị trí căn hộ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dễ dàng di chuyển đến các quận khác mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, từ đây, khách hàng cũng có thể thuận tiện đi đến các tỉnh thành khác lân cận Sài Gòn.

vi-tri-can-ho-the-ascent-lakeside

Căn hộ The Ascent Lakeside nằm ngay 2 bên bờ hồ Việt Long, phong cảnh đẹp hữu tình. Các bạn không cần phải đi đâu xa cũng có thể ngắm được phong cảnh thành phố tươi đẹp. Cảnh bờ hồ xanh mát càng làm cho không khí tòa nhà thêm thông thoáng, bờ hồ như lá phổi xanh của khu vực nhà ở.

Ngoài ra, vị trí căn hộ The Ascent Lakeside cách góc Nguyễn Văn Linh và cầu Tân Thuận 2 300m. Là những tuyến đường quan trọng, là huyết mạch trong quận 7. Giúp cho cư dân ở đây có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường khác trong thành phố một cách dễ dàng.

Nếu đang muốn mua nhà, bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án The Ascent Lakeside để có thể tận hưởng những giá trị mà căn hộ nơi đây mang lại.

Căn hộ The Ascent Lakeside Quận 7 Tổng Hợp